Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

  • 0938.191.618

    Hỗ trợ 1

  • 0436.462.166

    Hỗ trợ 2

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

- Chào mừng bạn đến với website: ngockhoamedia.com! website chuyên cung cấp các sản phẩm Công Nghê Và Phu Kiện Macbook - Laptop.

Trước hết, mình có vài lời muốn nói với các bạn mua buôn:

1. Giá cả: Do không mất nhiều chi phí nhân viên, cửa hàng, ngoài ra nguồn hàng ổn định và giá tốt nên mình sẽ cố gắng đưa giá buôn tốt nhất cho các bạn trên Toàn quốc.

2. Về chất lượng hàng hóa: Mình là người kỹ tính, và quan trọng là uy tín gầy dựng lâu năm không thể vì cái lợi nhỏ mà đánh mất uy tín, Uy tín tạo ra của cải mà nên hàng hóa mình đảm bảo như trên web miêu tả.

3. Về thanh toán: Giao buôn trên toàn quốc, Giao hàng trước-thu tiền sau (COD): nhận được hàng các bạn thanh toán luôn cho nhân viên giao hàng.

Các loại hàng hóa nặng thì mình và các bạn sẽ thỏa thuận phí ship do bên nào chịu, chia sẻ như thế nào.

Cám ơn các bạn, các anh em trên các diễn đàn công nghệ, mua bán đã tin tưởng, ủng hộ mình!

HÌNH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

- Sau khi bạn gửi đơn đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn đặt hàng của bạn,  khi xác nhận xong chúng tôi sẽ đóng gói và gủi hàng cho bạn luôn trong ngày.

- Chúng tôi sủ dụng hình thức Ship hàng COD. Nên khi nhận hàng, bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán, bạn có quyền từ chối nhận hàng nếu hàng không đúng ( Sai kích thước, sai màu sắc, sai mẫu mã ).
 


Tin liên quan

Bình luận của bạn

Zalo Facebook