Máy làm mát AIKKOH - Thanh Phúc JSC

  • 0938.191.618

    Hỗ trợ 1

  • 0436.462.166

    Hỗ trợ 2

Máy làm mát AIKKOH


Máy làm mát AIKKOH

Mã sản phẩm :

Giá : 0 vnđ

  Email : hoangthanhphuc.vn@gmail.com

  Hotline : 0938.191.618

- Là sản phẩm sang, sử dụng mành giải nhiệt bay hơi nước. Máy được thiết kế để làm mát không khí của môi trường lao động, nhưng nơi có không gian mở, máy sẽ làm giảm nhiệt độ không khí và gia tăng hàm lượng Oxy cũng như bù ẩm cho môi trường, nhằm tạo sự mát mẻ, dễ chịu - đảm bảo sức khoẻ cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc.
- Nguyên lý hấm thụ nhiệt khi bay hơi của chất lỏng ở đây là nước, không khí đi qua màng ướt sẽ kích thích sự bay hơi bề mặt và kết quả là nhiệt độ của không khí giảm đáng kể sau quá trình này. Không khí nóng khô sẽ trở nên mát và sạch sau đó được Motor nén vào cửa gió qua hệ thống ống gió đi vào nhà xưởng.
- Với nguyên lý này máy AIKKOH giúp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với hệ thống điều hoà không khí.

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG & CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thanh Phúc JSC xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng bên Công ty có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày (tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook